ขอให้รักเรานี้ได้มีความสุข พากย์ไทย ดูหนังเต็มเรื่อง 2024

ขอให้รักเรานี้ได้มีความสุข พากย์ไทย

ขอให้รักเรานี้ได้มีความสุข พากย์ไทย “My Happy Marriage ขอให้รักพวกเราได้เป็นสุข” คิดว่าจะได้ยินถึงหนังเรื่องมาแว่วๆนับจากหนังลงโรงฉายที่ประเทศญี่ปุ่นเมื่อตอนต้นปีให้หลัง ส่วนตัวไม่รู้จะรวมทั้งมีพื้นฐานอะไรก็ตามเกี่ยวกับเรื่องเลย ทราบเพียงแค่ว่าเป็นมังงะแล้วก็ไลท์โนเวลยอดนิยม กับมามองเห็นหน้าหนังก็พบว่ายั่วยวนใจความพอใจได้ น่าจะเป็นหนังโรแมนติกแบบประเทศญี่ปุ่นย้อนยุค สไตล์แอบเรียกน้ำตากะละมัง ตราบจนกระทั่งได้มาพิสูจน์กับตาตนเอง…

My Happy Marriage เล่าราวของ ไม่โยะ ซาอิโมริ ขอให้รักเรานี้ได้มีความสุข พากย์ไทย

เป็นบุตรสาวคนโตในเชื้อสายอันมีเกียรติประจำเมือง แต่ว่าหลังจากที่แม่แท้ๆของคุณได้เสียชีวิตจากไป บิดาของคุณก็สมรสใหม่ ที่ทำให้คุณชอบถูกแม่เลี้ยงรวมทั้งน้องสาวต่างแม่รอกดขี่อยู่เป็นประจำๆแต่ว่าคุณก็ทำเป็นแต่ว่ากัดฟันทรหดอดทนไปวันๆกับการกระทำเลวของพวกคุณ แต่ว่ายังมีเรื่องมีราวห่วยแตกไปกว่านั้น เมื่อคุณได้รับแจ้งว่าจำเป็นที่จะต้องหมั่นหมายมั่นมกติการะหว่างเครือญาติกับ คิโยกะ คูโดะ ชายชายชาตรี ที่มีชื่อเสียงว่ามีจิตใจโหดเหี้ยมรวมทั้งไร้ความปรานี

การเจอกันหนแรกระหว่างพวกเขานั้น เริ่มไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ คิโยกะ สั่งการให้คุณจำเป็นต้องอยู่ในโอวาทแล้วก็ประพฤติตามคำบัญชาของเขาอยู่เป็นประจำ แม้ว่าจะไม่ค่อยพึงพอใจสักเท่าไหร่ แม้กระนั้นเมื่อคุณได้มาดำรงชีวิตในฐานคู่สามีภรรยากับเขาแล้ว กลับทำให้พบว่าคิโยกะมิได้มีความประพฤติขาดความกรุณาปรานีแบบที่ร่ำลือกัน โน่นทำให้คุณเปิดใจและก็ถ่ายทอดความรู้สึกอันดีไปพบเขา เหมือนกัน คิโยกะก็เริ่มปรับปรุงความรู้สึกของตนเองที่มีต่อมิโยะมากเพิ่มขึ้นและก็กำเนิดคดีปัญหาที่รายล้อมชีวิตของพวกเขาขึ้น ขอให้รักเรานี้ได้มีความสุข พากย์ไทย

ดังที่เกริ่นเอาไว้ข้างต้นเลยว่า นักเขียนเกือบจะไม่มีฐานรากและก็พื้นเพอะไรก็ตาม

เกี่ยวกับประเด็นนี้มาก่อน เมื่อเข้าไปพิสูจน์ด้วยตัวเองแบบหัวเตียนโล่งสุดๆก็พบว่านี่เป็นหนังอบอวลไปด้วยรากฐานของละครน้ำเน่าแบบสุดๆแม้กระนั้นเอามาคลุกเคลากับวัตถุดิบแฟนตาซี แนวมนตร์แล้วก็พลังดีเลิศ ที่บังเอิญเทียวไปเทียวมามันแปลงเป็นส่วนประกอบที่เล่าไปร่วมกันได้อย่างน่าพิกลจิตใจอยู่ไม่น้อย ในขณะที่มันค่อนข้างจะคอนทราสกันชอบกลๆอยู่ก็ตาม

โดยหนังประเด็นนี้ได้ผู้กำกับ “สึกะฮาระ อายูโกะ” มาดูแลงานสร้างให้ คุณถือผู้กำกับหญิงที่คงจะอยู่แถวหน้าๆของแวดวงหรรษาประเทศญี่ปุ่นปัจจุบันนี้ รวมทั้งสไตล์งานสร้างของคุณก็ยังออกมาผ่านอัตลักษณ์อันเป็นลายเส้นของคุณ พวกเราสัมผัสได้กลิ่นอายคล้ายกับงานหนังเรื่องก่อนของคุณ อย่าง Cafe Funiculi Funicula ที่ความแฟนตาซีผสมกลิ่นที่เรื่องจริงเข้าไปด้วยจังหวะที่แปลกเช่นกัน

สิ่งที่รู้สึกถูกใจในงานสร้างของ My Happy Marriage หัวข้อนี้

ก็น่าจะเป็นหน้าที่ถ่ายรูปรวมทั้งดีไซน์มุมภาพ ที่สัมผัสได้ถึงความละเอียดลอออยู่ไม่น้อย การย้อมสีภาพในหนังก็ช่วยสะท้อนรวมทั้งสื่ออารมณ์ของนักแสดงกับเรื่องราวได้ออกจะละมุนดี เป็นส่วนประกอบที่พวกเราต้องการจะยกนิ้วให้จริงๆเพราะว่างานภาพงามๆพวกนั้น ทำให้ประทับใจได้อย่างดีเยี่ยม ขอให้รักเรานี้ได้มีความสุข พากย์ไทย

ในเวลาที่ส่วนประกอบดีไซน์ฉากต่างๆก็จัดว่าทำออกมาได้ค่อนข้างจะถูกใจดี แต่ว่าบางทีก็อาจจะยังไม่ถึงกับขนาดเพอร์เฟ็ค ฉากเรือนต่างๆออกมาได้มีมนต์ขลัง และฉากในวังและก็ท้องพระโรงต่างๆกล่าวร้ายยิ่งใหญ่แบบเรียบง่ายเข้ามาเจริญ เป็นฉากซึ่งสามารถตอบปัญหารวมทั้งตอบรับมุมภาพรวมทั้งการจัดแสงสว่างของหนังประเด็นนี้ได้ค่อนข้างจะไปในทำนองเดียวกัน

แม้กระนั้นสิ่งที่ยังมีความคิดว่าหนังยังทำเป็นไม่ถึงสักเท่าไหร่

ก็น่าจะเป็นพวกส่วนประกอบซีจีรวมทั้งเคล็ดลับพิเศษต่างๆที่รู้สึกเกรดของซีจียังอยู่ระหว่างประเทศญี่ปุ่นไปสักนิดสักหน่อย ทั้งๆที่หนังประเด็นนี้มีต้องใช้เคล็ดวิธีพิเศษอยู่ในหลายๆซีน แม้กระนั้นจังหวะการปลดปล่อยพลังแล้วก็ออกแบบรูปร่างของพลัง เมื่อจะต้องแสดงกับดารานั้นยังทำออกมาได้ไม่ค่อยไหลลื่นสักเท่าไหร่ แต่ว่ายังดีที่พวกซีจีตามคีย์ซีนประกอบต่างๆหนังเก็บเนื้อหาได้ค่อนข้างจะใช้ได้อยู่

สำหรับบทหนัง My Happy Marriage ได้นักประพันธ์หญิง “คันโนะ โทโมเอะ” มาดัดแปลงให้ บางทีอาจจะจำต้องพูดว่าก็ยังไม่ใช่ส่วนประกอบที่น่าคลั่งไคล้ชอบใจอะไร เพราะว่าบทหนังยังค่อนข้างจะกระโดดไปกระโดดมาอยู่หลายจุด บางตำแหน่งก็เร็วลื่น บางตำแหน่งก็ช้าเนิบ เป็นบทที่ยังไม่ค่อยมีความเพียงพอมากมายซักเท่าไหร่ ในด้านก็ดีแล้วไซน์บทให้กับตัวพระนางนับว่าทำเป็นโอเค แต่ว่ายังออกจะขาดตกบกพร่องกับการใส่เนื้อหาให้กับนักแสดงอื่นๆไปอย่างโชคร้าย

ด้วยเหตุนี้ก็เลยมีผลทำให้บรรยากาศการเล่าเรื่องของหนัง My Happy Marriage แอบรู้สึกติดขัดไปในบางช่วงจังหวะไปด้วย คล้ายกับใส่บากบั่นมากจนเกินไปสักนิด ไม่ว่าจะเป็นจุดขายระหว่างพระนาง ที่การผลิตซีนโรแมนซ์ๆระหว่างพวกเขาเต็มไปด้วยความเงียบเงียบสงบ เงียบจำพวกที่ได้มองเห็นเสียงเครื่องปรับอากาศในโรงภาพยนต์ แต่ไม่ทำงานต่ออารมณ์ของผู้ชมสักเท่าไหร่ ส่วนซีนแอคชั่นแฟนตาซีต่างๆก็จังหวะการเดินเรื่องยังไม่ราบรื่นพอเพียง ยังมีหลายๆจุดที่คงจะเกลี่ยให้ได้ดียิ่งไปกว่านี้

ถึงกระนั้นก็จำต้องขอบคุณมากกลุ่มผู้แสดงของหนังหัวข้อนี้โดยแท้จริง

ที่ช่วยเหลือกันผนึกกำลังใช้การแสดงประคับประคองหนังทั้งยังเรื่องเอาไว้ได้อย่างที่ดี “เมกุโระ เร็น” เต็มไปด้วยเสน่ห์น่าค้นหา และก็เขาก็ดำตรงลงลึกไปถึงนักแสดงนี้ได้ค่อนข้างจะดี ตอนที่ดาวรุ่งสาว “อิมะดะ ไม่โอะ” คนนี้ก็ออร่าฟุ้งกระจายมากมายๆในเรื่อง ถึงแม้การแสดงบางครั้งอาจจะยังจำต้องกล่อมเกลาถัดไป แต่ว่าก็จัดได้ว่าคู่พระนางคู่นี้มีเคมีที่พอดีดีในหนัง ถึงบทหนังจะตะปุ่มตะป่ำแล้วก็รอขัดเสน่ห์ของพวกเขาไปบ้าง แต่ว่าพวกเขาก็เอาชีวิตรอดมาจนได้

โดยสรุปแล้ว My Happy Marriage จัดได้ว่าเป็นโรแมนซ์ดราม่าที่มีกลิ่นน้ำเสียกระจาย แม้กระนั้นยัดเยียดข้อหาเฟ้อแฟนตาซีเข้ามาอีกส่วนประกอบ บางครั้งก็อาจจะยังไม่ใช่หนังรักที่เชิญชวนชอบใจอะไรขนาดนั้น ด้วยเหตุว่าหนังยังสร้างแล้วก็ถ่ายทอดหลายๆส่วนประกอบได้ยังไม่ค่อยสุดทางเท่าที่สุด แต่ว่าก็เป็นหนังที่มองได้เพลิดเพลินๆไปตลอดทั้งเรื่อง ถึงจะมีความสามารถเอ๊ะ..กับบทแล้วก็การเล่าเรื่องอยู่หน่อยๆบางครั้งอาจจะยังไม่เก็ทกับเรื่องพลังยอดเยี่ยมต่างๆไปบ้าง แต่ว่าพวกเราก็สามารถออกมาจากโรงมากูเกิลค้นคว้าได้ต่ออยู่แบบเดียวกัน

ไม่โยะ ซาอิโมริ เป็นบุตรสาวคนโตในเชื้อสายอันมีเกียรติประจำเมือง แต่ว่าหลังจากที่แม่แท้ๆของคุณได้เสียชีวิตจากไป บิดาของคุณก็สมรสใหม่ ที่ทำให้คุณชอบถูกแม่เลี้ยงรวมทั้งน้องสาวต่างแม่รอกดขี่อยู่ตลอดๆแต่ว่าคุณก็ทำเป็นแม้กระนั้นกัดฟันทรหดอดทนไปวันๆกับการกระทำชั่วร้ายของพวกคุณ แต่ว่ายังมีเรื่องมีราวห่วยแตกไปกว่านั้น เมื่อคุณได้รับแจ้งว่าจำเป็นต้องหมั่นหมายมั่นมกติการะหว่างเชื้อสายกับ คิโยกะ คูโดะ ชายชาตินักรบ ที่ขึ้นชื่อว่ามีจิตใจโหดร้ายทารุณรวมทั้งไร้ความปรานี ขอให้รักเรานี้ได้มีความสุข พากย์ไทย

การเจอกันทีแรกระหว่างพวกเขานั้น เริ่มไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ คิโยกะ สั่งการให้คุณจะต้องอยู่ในโอวาทและก็เอาอย่างคำบัญชาของเขาอยู่ตลอด แม้ว่าจะไม่ค่อยพึงพอใจสักเท่าไหร่ แม้กระนั้นเมื่อคุณได้มาดำรงชีวิตในฐานคู่ควงกับเขาแล้ว กลับต้องมาพบว่าคิโยกะมิได้มีความประพฤติทารุณแบบที่ร่ำลือกัน โน่นทำให้คุณเปิดใจแล้วก็ถ่ายทอดความรู้สึกอันดีไปพบเขา อย่างเดียวกัน คิโยกะก็เริ่มปรับปรุงความรู้สึกของตนที่มีต่อมิโยะเพิ่มมากขึ้นรวมทั้งกำเนิดคดีปัญหาที่รายล้อมชีวิตของพวกเขาขึ้น

ในโลกนี้มีพลังเหนือธรรมชาติที่เรียกว่าอิโน 異能 (Inō) ความหมายของอิโนเป็น ความรู้ความเข้าใจสำหรับในการใช้ควบคุมสิ่งต่างๆอาทิเช่นน้ำแล้วก็ไฟ เพื่อต่อสู้กับ อิเกียว 異形 (igyou) และก็ วาซะวาอิ 災い (wazawai) – สัตว์ร้ายรวมทั้งวิญญาณที่จู่โจมผู้คน โดยธรรมชาติแล้วครอบครัวที่ตกทอดอิโนให้บุตรหลานของพวกเขาจะเป็นครอบครัวที่โด่งดังแล้วก็มีสถานะที่สูง โดยพวกเขาก็จัดแจงสมรสกับเครือญาติอื่นๆซึ่งสามารถใช้อิโนสิ่งเดียวกัน เพื่อรักษาอำนาจที่แกร่ง

ตัวละครที่เป็นตัวละครเอกของพวกเรา ซาอิโมริ ไม่โยะ (斎森美世 Saimori Miyo) สาวน้อยที่โดนแม่เลี้ยงแล้วก็น้องสาวข่มขี่ด้วยเหตุผล 2 ประการ:

บิดาของไม่โยะ เคยถูกบังคับให้เลิกกับแฟนของเขา (แม่เลี้ยง) เพื่อสมรสกับแม่ของไม่โยะ ด้วยการคลุมถุงชน ด้วยเหตุผลดังกล่าวเมื่อแม่ของไม่โยะเสียชีวิต แล้วก็สุดท้ายบิดาของไม่โยะก็สามารถสมรสกับแม่เลี้ยงได้ แม่เลี้ยงก็ไม่สบอารมณ์การมีอยู่ของไม่โยะ ก็เลยรอหาเรื่องคุณ

ไม่โยะไม่สามารถที่จะใช้พลังได้ในเวลาที่น้องสาวของไม่โยะทำเป็น พวกเขาก็เลยคิดว่าคุณไม่มีค่า

ไม่โยะถูกส่งตัวไปสมรสกับระอุโดะ คิโยกะ (久堂清霞 Kudo Kiyoka) กัปตันของทีมเฉพาะกิจของผู้ถืออิโนเพื่อป้องกันชาวเมืองของประเทศจากสัตว์ร้ายแล้วก็วิญญาณที่จู่โจมผู้คน (陸軍対異特殊部隊 rikugun tai-i tokushu butai) เป็นที่เข้าใจดีว่าเขาเป็นคนเย็นชารวมทั้งปิดตนเอง และก็เขารู้สึกไม่วางใจไม่โยะตั้งแต่ในเวลาที่คุณมาถึงบ้านของเขา ไม่โยะที่เคยถูกข่มขี่จากครอบครัวเป็นคนขวยเขินมากมายรวมทั้งชอบขออภัยสำหรับทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง มีความรู้สึกว่าไม่ดีพอเพียงสำหรับเพศชายอย่างคิโยกะ แต่มีเรื่องราวที่ทำให้พวกเขาพอเข้าใจและก็กังวลกันขึ้นทีละเล็กทีละน้อย

งานต้นฉบับเน้นย้ำไปที่ด้านของไม่โยะเป็นหลักและก็สิ่งที่คุณคิดเกี่ยวกับตลอดการเดินทางของคุณที่จะเปลี่ยนเป็นคู่หมั้นคู่หมายของคิโยกะและก็การศึกษาและทำการค้นพบตนเองด้วย พวกเราเห็นภาพชัดแจ้งว่าคุณระบมเยอะแค่ไหนจากการใช้เวลาอยู่ในบ้านครอบครัวของคุณเอง แล้วก็มันมีผลต่อความนับหน้าถือตาตัวเองของคุณแล้วก็ความรู้สึกของคุณต่อทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้นอยู่กับคุณในเรื่องมากเพียงใด

ในรูปภาพยนตร์ก็ยังบ่งบอกถึงสิ่งกลุ่มนี้เพราะว่าไม่โยะเป็นตัวละครหลักที่พวกเราติดตามตลอดทั้งเรื่อง แต่ว่าในรูปภาพยนตร์ให้ความเอาใจใส่กับเรื่องราวของคิโยกะเยอะขึ้นเรื่อยๆกว่างานต้นฉบับ (ในความนึกคิดของฉัน) ภาพยนตร์สื่อถึงการแสดงทั้งคู่มุมมองในฉากเดียวกัน คิโยกะสามารถมองเห็นปฏิกิริยาต่อมิโยะได้อย่างเห็นได้ชัด ตลอดระยะเวลาที่ทำความรู้จักกัน หากว่าไม่โยะจะไม่รู้ตนเองเป็นส่วนมาก แม้กระนั้นผู้ชมก็สามารถมองเห็นความรู้สึกกังวลใจแล้วก็ความห่วงของคิโยกะได้ ยิ่งกว่านั้นคิโยกะยังบ่งบอกถึงความมานะบากบั่นค้นหาเพิ่มอีกเกี่ยวกับครอบครัวรวมทั้งภูมิหลังของไม่โยะ และก็อุตสาหะทำให้ไม่โยะรู้สึกเพลิดเพลินใจเพิ่มขึ้นเรื่อยๆในบ้านของเขา

ดังเช่นว่า โกโด โยชิโตะ (五道佳斗 Godou Yoshito) ที่ดูเหมือนจะเผยตัวเป็นบางโอกาสในผลงานต้นฉบับ แต่ว่าเขามีหน้าที่มากเพิ่มขึ้นในรูปภาพยนตร์หัวข้อนี้ในฐานะมือขวาของคิโยกะ แล้วก็เป็นเพื่อนตั้งแต่ยุคเด็ก ดาราหนังทำให้มีความรู้สึกถึงความอบอุ่นและก็ความเชื่อมั่นอย่างแท้จริง ไม่เพียงแค่นั้นแม้กระนั้นยังเจาะลึกถึงความเกี่ยวเนื่องของคิโยกะกับหน่วยของเขา ในรูปภาพยนตร์ประเด็นนี้ใช้เวลาแสดงความเชื่อมโยงของ คิโยกะกับสมาชิกหลายๆคนในหน่วยของเขา รวมทั้งโกโด ซึ่งมีผลเสียอย่างมากอีกทีในระยะหลังของภาพยนตร์ ในต้นฉบับไม่โยะมิได้มีความเกี่ยวข้องกองทหารของคิโยกะสักเท่าไหร่ แม้กระนั้นในรูปภาพยนตร์ประเด็นนี้คุณได้เข้าไปความเกี่ยวข้องโดยตรงกับพวกเขาทั้งปวง ทำให้พวกเราได้มองเห็นความสนุกสนานร่าเริงของคิโยกะรวมทั้งของกองทหารของเขา และก็แน่ๆว่ายังมีนักแสดงสมทบอื่นๆที่ส่งตรงจากผลงานต้นฉบับ ได้แก่สึรุกิ อาราตะ (鶴木新 Tsuruki Arata) ในความสมดุลที่เพอร์เฟ็คของความเร้นลับ ดื้อรั้น แต่ว่าตั้งใจจริง, ทาติดอยู่อิฮิโตะ (堯人 Takaihito) ลูกชายของพระราชาธิราชที่มีภาระหน้าที่เยอะแยะบนบ่าของเขา รวมทั้งยูริเอะ (ゆり江 Yurie) ที่เบาๆผลักไม่โยะและก็คิโยกะให้สนิทสนมกันเพิ่มขึ้นเรื่อยๆอย่างสุภาพด้วยความรัก

เมื่อผู้ใช้อิโนใช้พลังของพวกเขา จะมีสัญลักษณ์แสดงบนบริเวณใบหน้าของพวกเขา เป็นการเพิ่มเอฟเฟ็กต์ภาพที่ดีเพื่อผู้ชมเข้าใจในเรื่องสิ่งที่เกิดขึ้น เอฟเฟ็กต์ได้รับการออกตัวอย่างสวยสดงดงาม แล้วก็ผู้แสดงแต่ละตัวก็มีสัญลักษณ์ที่ต่างกัน ฉะนั้นก็เลยเกิดเรื่องบันเทิงใจที่จะจับเนื้อหาพวกนั้นรวมทั้งเชื่อมโยงถึงความหมายของการออกแบบเอฟเฟ็กต์ baipairestaurant

เอฟเฟ็กต์ภาพที่แสดงถึงอิโน (นอกจากสัญลักษณ์บนบริเวณใบหน้า) นั้นน่าทึ่งมากมายโดยเฉพาะอย่างยิ่งในฉากแอ็คชั่น ด้วยเหตุว่ามันถ่ายทอดความรู้สึกของผู้ถืออิโนได้อย่างมีคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นความโกรธ ความข้องใจ ความมุ่งหมาย อื่นๆอีกมากมาย

เนื่องมาจากตอนที่เดินเรื่องเป็นช่วงๆยุคเมจิที่ประเทศญี่ปุ่นกำลังไปสู่สมัย บุนเม ไคคะ (文明開化 bunmei-kaika) หรือตอนอารยธรรมตะวันตกเข้ามาเป็นที่นิยมในประเทศญี่ปุ่น ก็เลยมีการผสมระหว่างชุดสูทแล้วก็เสื้อผ้าที่ได้รับแรงดลใจจากตะวันตก เหมือนกับชุดกิโมโนแบบเริ่มแรกรวมทั้งเสื้อผ้าประเทศญี่ปุ่นอื่นๆ

ชุดกิโมโนนั้นสวยสดงดงามแล้วก็สง่างาม เสื้อผ้าช่วยยกฐานะแต่ละฉากจริงๆไม่ว่าจะเป็นชุดแต่งกายของกองทหาร ชุดสูทสั่งตัด หรือชุดกิโมโนที่ใส่อีกทั้งตอนออกไปด้านนอกรวมทั้งตอนอยู่บ้าน สำหรับชุดกิโมโนนั้น มีการใช้ของโบราณจริงๆโดยเฉพาะสำหรับชุดของไม่โยะ ทำให้ช่วงนั้นเสมือนมีชีวิตขึ้นมาจริงๆสีสันรวมทั้งสไตล์ก็สะท้อนบุคลิกลักษณะของผู้แสดงแต่ละตัวได้อย่างดีเยี่ยม

เพลงประกอบเป็นการประสมประสานอย่างพอดีของอุปกรณ์สำหรับเล่นดนตรีเพราะ โดยผลงานชิ้นที่เด่นที่สุดเป็น “Okutsuki no Mai” จากฉากแรก พวกเราจะมองเห็นบุคคลลึกลับเต้นรำไปตามจังหวะที่นำโดยเครื่องสายแล้วก็กลอง ตามมาสมทบด้วยอุปกรณ์สำหรับเล่นดนตรีจากวงซิมโฟนี คุณจะสัมผัสได้ว่ามีบางสิ่งบางอย่างที่ยิ่งใหญ่และก็ลางบอกเหตุกำลังจะเกิดขึ้น ยิ่งกว่านั้นยังเป็นเพลงแรกในอัลบั้มเพลงประกอบยั่วยวนใจคนฟังให้พึงพอใจในอัลบั้ม

แล้วก็ที่สำคัญเป็นเพลงประกอบตอนสุดท้ายของภาพยนตร์หัวข้อนี้ที่ร้องโดย Snow Man (เมกุโระ เรน ผู้แสดงนำชายของเรื่องเป็นพวกของวงนี้) เป็นเพลงที่เพอร์เฟ็คสำหรับการสิ้นสุดภาพยนตร์ สไตล์การส่งเสียงร้องที่เต็มไปด้วยพลังที่ความคาดหวังด้ามจับคู่กับเสียงร้องที่ทรงประสิทธิภาพและก็เนื้อเพลงก็เหมาะสมกับภาพยนตร์หัวข้อนี้มากมาย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *