หนังแนวสืบสวน ดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่มีโฆษณา

หนังแนวสืบสวน

หนังแนวสืบสวน หนังแนวไต่สวน แนวอาชญากรรมเป็นหนังยอดนิยม

หนังแนวสืบสวน ไม่แพ้หนังชนิดอื่นเลย วันนี้คนใดกันแน่ที่ถูกใจหนังแนวนี้เป็นพิเศษ พวกเราได้คัดเลือก 10 หนังสืบสาวอาชญากรรมเด็ดๆแจ่มๆที่เรียกว่าดูแล้วจำเป็นต้องร้องโอ้โห เพราะเหตุว่ามันช่างหักมุมลึกลับซับซ้อน หากพร้อมรวมทั้งตามมาเลย

หนังไต่สวน อาชญากรรมเรื่องแรกที่พวกเราถือมาฝาก เป็นหนังประเทศเกาหลีมีชื่อเสียงในตำนานที่สามารถพูดได้ว่าจำเป็นต้องมองกันสักหนึ่งครั้ง เรื่องราวก็เกิดเรื่องเกี่ยวกับฆาตกรโรคจิตในประเทศประเทศเกาหลีที่เกิดขึ้นในตอนปี 1986 จนกระทั่ง 1996 ในเมืองเล็กๆแห่งหนึ่งในกรุงโซล โดยมีหญิงถูกฆ่าตายทั้งปวง 10 คนตั้งแต่เด็กไปจนกระทั่งผู้สูงวัย

หนังแนวสืบสวน

ก็มีการสอบปากคำหาคนร้ายกันอย่างดุดัน หนังแนวสืบสวน  โดยมีการสะสมตำรวจสายสืบกว่า 3 แสนนายเข้ามาร่วมคดีนี้เลย ผู้ใดกันถูกใจอะไรพีคๆไปติดตามกันได้Flightplan (2005)อีกหนึ่งหนังสอบปากคำอาชญากรรมที่ห้ามพลาดเลยก็คือเรื่อง Flightplan หรือชื่อไทยว่า เที่ยวบินระทึกท้าทายเมืองนรก

นั่นเอง เรื่องราวก็คือเรื่องของแม่คนหนึ่งที่เดินทางขึ้นเครื่องไปพร้อมด้วยบุตรสาว แต่เมื่อนั่งเรือบินไปครู่หนึ่งก็ศึกษาและทำการค้นพบว่าบุตรสาวล่องหนไป ก็เลยส่งผลให้ต้องตามหาบุตรสาวรวมทั้งเจอกับเรื่องราวต่างๆเยอะแยะ พูดได้ว่าเป็นหนังหักมุมที่จำเป็นต้องติดตามกันเลย คนชอบดูหนังตื่นเต้นไม่สมควรพลาด

The Girl with the Dragon Tattoo (2011)คนไหนกันแน่ที่ถูกใจหนังสอบปากคำแบบสลับซับซ้อนลึกลับซับซ้อนจะต้องหัวข้อนี้เลยจ้า เกิดเรื่องเกี่ยวกับการว่าจ้างแฮกเกอร์สาวท่าทางแปลกหลุดโลก

เข้ามาร่วมสืบเรื่องคาใจกว่า 40 ปี ซึ่งคือเรื่องของธุรกิจในครอบครัว เรื่องที่เกี่ยวข้องกับการเปิดโปงข่าวสารต่างๆนั่นเอง บอกเลยว่าคนไหนกันแน่ที่ถูกใจอะไรหรูๆถูกใจนางเอกเฟียสๆจำเป็นต้องเอฟเลย ตอนสุดท้ายเป็นปังมากมาย พีคสุดๆ

Prisoners (2013)รวมทั้งถ้าเกิดผู้ใดถูกใจหนังแนวอาชญากรรม ดราม่าเข้มข้นชี้แนะให้มองหัวข้อนี้เลย เกิดเรื่องเกี่ยวกับครอบครัวที่ลูกๆล่องหนออกไปจากบ้าน ก็เลยจำเป็นต้องเริ่มตามหาลูกๆแต่ว่าตำรวจบางครั้งก็อาจจะดำเนินการไม่ทันใจ ก็เลยจำเป็นต้องกระทำการตามหาด้วยตัวเอง เรื่องราวเข้มข้นดราม่าแบบสุดๆคนใดใคร่รู้ว่าตอนสุดท้ายจะพบตัวลูกไหม ผู้ใดเป็นคนทำ จำต้องไปดูเอง

The Call (2013)หนังพล็อตแปลกที่ได้นางเอกดังอย่าง แฮลลี เบร์รี เข้ามาร่วมแสดง จะต้องหัวข้อนี้เลยค่า เกิดเรื่องเกี่ยวกับคอลเซนเตอร์สาวที่ได้รับสายปัญหาจากเด็กผู้หญิงที่โดนจับตัวไป คุณก็เลยจำเป็นต้องรอค้างสายไว้เพื่อช่วยทำให้เด็กหญิงพ้นจากอันตราย รวมทั้งเด็กผู้หญิงจะรอดหรือเปล่า ไปติดตามกันเลย หัวข้อนี้ปังมากมาย กลับมากมาย ลุ้นทุกวินาทีเลย

Gone Girl (2014)หนังแนวไต่สวน เป็นหนังชนิดหนึ่งในอุตสาหกรรมหนังที่คนอีกจำนวนไม่น้อยมีความสนใจ และก็ถ้าเกิดพินิจให้ดีพวกเราก็ชอบเจอส่วนประกอบของหนังสอบสวน

ในรูปภาพยนตร์หลายๆเรื่องปกติ เพราะเหตุว่ามีเค้าโครงเรื่องที่น่าดึงดูด โดยชอบมีจุดเริ่มแรกมาจากความไม่ถูกกัน หรือปัญหาสำคัญอะไรบางอย่างข้างในเรื่องราวที่คอยให้ผู้แสดงไปขยายความจริง รวมทั้งเป็นหัวใจหลักสำหรับในการสร้างความน่าตื่นตาตื่นใจรวมทั้งน่าติดตามของหนังจำพวกนี้นั่นเอง

แล้วก็ในเนื้อหานี้ พวกเราก็จะมาแบ่งปันรายนามหนังแนวสอบสวนอีกทั้งเก่าแล้วก็ใหม่ที่น่าดึงดูดกัน 20 เรื่อง ที่กำลังออกฉายบนสตรีมมิ่งที่ได้รับความนิยมอย่าง Netflix

โดยพวกเราได้เก็บเอาไว้อีกทั้งหนังสอบปากคำจากทวีปเอเชีย ยุโรป ประเทศอินเดีย รวมทั้งอเมริกา หากคุณถูกใจหนังชนิดนี้รวมทั้งกำลังหาหนังมองฆ่าเวลาก็อย่ารอคอยช้านะครับ ไปดูกันดีกว่าว่ามีเรื่องมีราวไหนเข้าตาบ้างหนังแนวไต่สวน

The Invisible Guest แขกมิได้รับเชิญคำแก้ต่างของนักธุรกิจชายหนุ่มดาวรุ่ง ผู้โดนจับข้อกล่าวหาการฆ่าสังหารชู้รักเมื่อ เอเดรียน นักธุรกิจชายหนุ่มไฟแรงที่โด่งดังโดนจับจับในข้อกล่าวหาการฆ่าสังหารหญิงชู้รัก ลอร่า ในห้องปิดตายที่เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์อันไกลห่าง

ทำให้ผู้ต้องสงสัยเพียงผู้เดียวก็คือเขาภายหลังจากไม่มีหลักฐานอื่นซึ่งสามารถเจาะจงคนตัวร้ายได้ เขาก็เลยจำต้องต่อสู้คดีเพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ด้วยการเชิญเวอร์จิเนีย

ทนายความความสามารถฉกาจฉกรรจ์ผู้ไม่เคยแพ้คดีใดมาช่วยเตรียมความพร้อมก่อนขึ้นให้การในชั้นศาล และก็ช่วยเขาหาคำแก้ต่างที่น่าไว้วางใจ เวอร์จิเนียก็เลยจะต้องสนทนากับเอเดรียนถึงที่มาที่ไปของเรื่องราวดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้ว เพื่อหาช่องโหว่แล้วก็แรงบันดาลใจเบื้องหน้าเบื้องหลังของคนร้าย

แต่ว่าเมื่อคุณยิ่งต้อนให้เอเดรียนพูดเรื่องจริงมากมายมากแค่ไหน ความเลวทรามร้ายที่ซุกซ่อนอยู่ก็ยิ่งถูกเผยออกมา ซึ่งการเดินเรื่องของหนังเป็น การตัดสลับภาพในสมัยก่อนของสถานะการณ์การฆาตกรรม จากคำให้การแล้วก็บทสำหรับพูดของผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ ทำให้ผู้ชมจำต้องปะติดปะต่อเรื่องราว แล้วก็ไขปัญหาจนกระทั่งข้อสรุปของเรื่องนะครับ

หนังแนวสอบปากคำ Sherlock Holmes เชอร์ล็อค โฮล์มส์ ดับแผนพิฆาตโลก

การไขคดีการฆาตกรรมจากศาสตร์มืด ด้วยแนวทางทางด้านวิทยาศาสตร์โฮล์มส์รวมทั้งแพทย์วัตสัน สองคู่คิดสายสืบสวนซักถาม ที่เข้าไปช่วยเหยื่อคนปัจจุบันในคดีการฆาตกรรมสม่ำเสมอเอาไว้ได้ทันการ

โดยเป็นคดีความที่เกี่ยวเนื่องกับพิธีการลึกลับ และก็ทำให้ต้นตอหลักอย่าง ลอร์ดกางล็กวูด โดนจับจับและก็วินิจฉัยแขวนคอประหาร แต่ว่าลอร์ดกางล็กวูดคนนี้ก็ดูเหมือนจะไม่ใช่คนเดินดิน หนังแนวสืบสวน และก็มีมนตร์ดำปัญหาอะไรบางอย่างที่ทำให้รู้สึกตัวขึ้นมาจากความตายได้ รวมทั้งการคืนชีพของเขาได้สร้างความเกรงกลัวให้กับเมืองลอนดอนและก็สกอตแลนด์ยาร์ด เหตุเพราะเขาได้สืบต่อกลยุทธ์อันเลวทรามที่วางเอาไว้โดยทันที

ทำให้โฮล์มส์ต้องตามสืบเสาะหาความเป็นจริงว่ากางล็กวูดฟื้นคืนชีวิตได้ยังไง แล้วก็เขากำลังคิดแผนรุนแรงอะไรอยู่ ซึ่งสำหรับหนังในเวอร์ชันนี้ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับนิยายเอาไว้ ทั้งยังสามารถเดินเรื่องได้อย่างน่าดึงดูด จากการทิ้งปัญหาไว้ให้ผู้ชมคิดตาม เป็นหนังสืบสาว

หนังแนวสืบสวน

ที่ห้ามพลาดเลยนะครับหนังแนวสืบสาว Forgotten ความจำพิศวงข้างหลังพี่ชายที่ล่องหนไปกลับมาบ้าน เขาก็เริ่มมีความประพฤติแปลกๆจินซอก ตื่นมาในรถยนต์ที่กำลังมุ่งหน้าไปยังบ้านข้างหลังใหม่ของครอบครัว อย่างไรก็แล้วแต่ เมื่อไปถึงเขากลับรู้สึกรู้จักดีกับบ้านข้างหลังนี้อย่างพิลึก แต่ว่าเจ้าของเดิมกลับ

ขอไม่ให้เขาเข้าไปยุ่งกับห้องปิดตายห้องหนึ่งในบ้าน ซึ่งจินซอกแว่วเสียงแปลกดังออกมาจากห้องนั้น ทำให้เขาเริ่มสงสัยสิ่งรอบข้าง รวมทั้งจู่ๆวันหนึ่งพี่ชายของเขา ยูซอก ก็ถูกลักพาตัวหายไปนานหลายสิบวัน จนกระทั่งเมื่อเจอตัวรวมทั้งกลับมาอีกรอบ พี่ชายของเขากลับจำอะไรไม่ค่อยได้และก็เริ่มมีความประพฤติแปลกๆเสมือนกลายเป็นคนละคน

ทั้งภายหลังจากเขาบอกแม่เรื่องพี่ชายที่แปลกไป แม่ของเขาก็เริ่มประพฤติตัวน่าสงสัยไปอีกคน โดยหนังจะเบาๆเพิ่มเงื่อนปัญหาขึ้นเรื่อยจากบรรยากาศที่มองไม่ดีเหมือนปกติและ

หนังแนวสืบสวน

ไม่ชอบมาพากลรอบกายของจินซอก ทั้งยังมีการผสมแนวดราม่าและก็มีจุดหักมุมหลายๆจุดที่ทำให้คาดคะเนได้ยากนะครับหนังแนวไต่สวน Sherlock Holmes: A Game of Shadows เชอร์ล็อค โฮล์มส์: เกมพญายมเงามรณะเชอร์ล็อค โฮล์มส์ กับการขัดขวางแนวทางร้ายของศัตรูตัวฉกาจภายหลังสืบคดีของลอร์ดกางล็วูดในภาคแรก

โฮล์มส์รวมทั้งแพทย์วัตสันจำเป็นต้องกลับมาไขคดีอีกรอบกับเหตุการฆ่าโดยมือสังหารอาชีพที่มีฝีมือ ซึ่งมีเบื้องหน้าเบื้องหลังที่เกี่ยวเนื่องกับศ.จ.มอริอาร์ตี้ ที่ปรึกษาด้านอาชญากรรม

โดยจดหมายที่เขาคว้ามาได้จากแอดเลอร์มีร่องรอยที่พาไปยังสมาคมแห่งหนึ่ง ที่ซึ่งเขาพาคู่ขาอย่างแพทย์วัตสันไปเลี้ยงสังสรรค์สละไม่มีคู่ แล้วก็ตามหาร่องรอยไปจนถึงพบกับซิมซา หมอดูไพ่ยิปซี ผู้ครอบครองจดหมาย แล้วก็ผู้ที่เขียนมาหาคุณก็คือพี่ชายที่ล่องหนไป

แต่ มือสังหารมือโปรก็ได้โผล่มาเพื่อฆ่าเพื่อปิดปากซิมซา คุณก็เลยแปลงเป็นกุญแจสำคัญที่บางทีอาจช่วยเผยโฉมกลยุทธ์ของมอริอาร์ตี้ก่อนที่จะทุกสิ่งทุกอย่างจะสายเหลือเกิน โดยหนังยังคงทิ้งเงื่อนปัญหาให้ผู้ชมติดตามแบบหนังภาคแรก โดยมีแนวทางการถ่ายทำภาพ แล้วก็เสียงประกอบ

ที่ช่วยทำให้ลุ้นตื่นเต้นมากยิ่งกว่าเดิมครับผมหนังแนวสอบสวน Gone Girl เล่นซ่อนหายในวาระครบรอบสมรส ผู้เป็นเมียได้ล่องหนไปอย่างเป็นปัญหาเรื่องราวของคู่รัก นิกรวมทั้งเอมี่ ดันน์ ที่ย้ายออกจาก

นิวยอร์กมาอยู่มิสซูรี เนื่องจากว่าไม่มีงานทำในสภาพเศรษฐกิจตกอับ แม้กระนั้นเมื่อเวลาผ่านไปชีวิตครอบครัวที่เคยเต็มไปด้วยความสำราญของพวกเขาก็เบาๆแปรไปท่ามกลางสังคมแล้วก็สภาพแวดล้อมใหม่จนถึงกำเนิดเป็นความอิดหนาระอาใจแล้วก็ห่างเหิน

แม้กระนั้นแล้วในวาระครบรอบสมรสปีที่ 5 เอมี่ก็ล่องหนไปอย่างเป็นปัญหา แล้วก็เมื่อตำรวจเข้ามาสืบสาวเค้าเงื่อนต่างๆก็ชี้ไปที่นิกผู้เป็นผัวว่ามองน่าสงสัยเยอะที่สุด ทั้งยังความประพฤติของเขาก็เชื้อเชิญให้ผู้คนสงสัยว่าเขาบางทีอาจเป็นโจรในคดีนี้

โดยคดีการล่องหนไปของเอมี่ก็เปลี่ยนเป็นข่าวด่วนที่อยู่ในความพอใจของมวลชน

นำมาซึ่งการสอบสวนเพื่อใส่ความจริงของเรื่องราวปัญหาในคราวนี้ ซึ่งหนังเล่าด้วยการสับเปลี่ยนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาแล้วกับเดี๋ยวนี้ด้วยการสับเปลี่ยนในจังหวะที่สมควร ทำให้หนังมีความเข้มข้นรวมทั้งเดินเรื่องได้อย่างเร็วจนถึงลุ้นตามขอรับ

หนังแนวสืบสาว Memories of Murder การสังหาร ความตาย รวมทั้งฝนการไขคดีการฆ่าตลอดสะเทือนใจในสมัยที่วิทยาการล้าหลังMemories of Murder เป็นหนังที่มีเค้าเรื่องมาจากเรื่องราวจริงของคดีการฆ่าสังหารตลอดฮวาซองในประเทศประเทศเกาหลีใต้ที่เกิดขึ้นเมื่อปี 1986 ถึง 1991

หนังแนวสืบสวน

ซึ่งมีผู้ที่ได้รับเคราะห์มากยิ่งกว่าสิบราย โดยหนังจะพาผู้ หนังแนวสืบสวน ชมย้อนอดีตไปในช่วงดังที่กล่าวมาแล้วในเมืองบ้านนอกแห่งหนึ่ง ที่จู่ๆก็เริ่มเจอศพเพศหญิงถูกขืนใจแล้วก็การฆ่าในลักษณะเดียวกัน แม้กระนั้นการพิสูจน์ก็เต็มไปด้วยความลำบากตรากตรำ เมื่อนายตำรวจแคว้นนั้นไม่มีประสบการณ์และก็มุ่งแต่ว่าใช้ความรุนแรงเพื่อบังคับให้ผู้ต้องสงสัยรับสารภาพ ทำให้มีนายตำรวจจากกรุงโซลถูกส่งมาช่วยเหลือพวกเขา

แต่ ความจำกัดทางด้านเทคโนโลยีพิสูจน์หลักฐานในยุคนั้น ยังคงล้าหลังรวมทั้งเป็นปัญหาที่ทำให้คดียิ่งช้า จนกระทั่งพวกเขาเริ่มรู้สึกท้อใจสำหรับในการสอบสวนคดีนี้ โดยเป็นเยี่ยมในผลงานระดับตำนานจาก บุงจุนโฮ ด้วยการเล่าเรื่องที่เข้าใจง่าย มีมากมายอารมณ์ และก็ซ่อนเร้นไปด้วยหัวข้อต่างๆในสังคมขอรับหนังแนวสืบสาว Prisoners คู่เดือดเฉือนเงื่อนดิบเมื่อคดีลักพาตัวบุตรสาวถึงทางตัน

คนเป็นบิดาก็เลยสืบเสาะหาด้วยตัวเองเรื่องราวของสองครอบครัวที่กำลังประจันหน้ากับการหายไปตัวของบุตรสาว ภายหลังที่บุตรสาวของทั้งคู่บ้านได้ล่องหนไปในงานสมโภชเทศกาลในวันหยุด โดยที่ทั้งคู่ครอบครัวได้ใช้เวลาตามหาแต่ว่าก็ไม่เจอก็เลยทำแจ้งตำรวจ ซึ่ง baipairestaurant  สายลับโลกิ

ผู้ดูแลคดีนี้ได้ร่องรอยพบว่ามีการประสบพบเห็นเด็กทั้งคู่คราวสุดท้ายใกล้กับรถยนต์บ้านเก่าๆคันหนึ่งบนถนนหนทางเส้นเดียวกับทางไปบ้านของครอบครัว ทำให้ อเล็กซ์ โจนส์ ที่ทำงานขับรถคันนั้นกลายเป็นผู้ต้องสงสัย แต่ทว่าตำรวจจำเป็นที่จะต้องปล่อยเนื้อปล่อยตัวเขาไปภายหลังมีหลักฐานน้อยเกินไปที่จะจับตัว

อย่างไรก็แล้วแต่ เคลเลอร์ บิดาของเด็กคนหนึ่งผิดหวังกับตำรวจอย่างหนัก เนื่องมาจากเขามั่นใจว่าอเล็กซ์เป็นคนลักพาตัวเด็กไป เขาก็เลยเริ่มหาสืบเรื่องจริงด้วยแนวทาง

ของตัวเองที่ไม่สนใจอีกทั้งจริยธรรมหรือข้อบังคับ ทำให้เป็นหนังไต่สวนที่มีบรรยากาศบีบคั้นแล้วก็เคร่งเคลียด จากปัญหาต่างๆรวมทั้งการถ่ายอารมณ์ของดารานะครับหนังแนวสอบปากคำ Shutter Island: เกาะเมืองนรกแอบซ่อนร้ายกาจการสืบเสาะหาผู้ต้องขังที่ล่องหนไป บนเกาะจองจำผู้ต้องขังกึ่งกลางสมุทร

เท็ดดี้ แดเนียลและก็คู่ขาตำรวจ ชัค ได้รับมอบหมายให้แสวงหาผู้ต้องขังรายหนึ่งที่ล่องหนไปบนเกาะกึ่งกลางสมุทร อันเป็นสถานที่บรรเทาแล้วก็กักคุมผู้ต้องขังที่มีปัญหาทางใจ แต่ว่าเมื่อไปถึงทั้งสองกลับได้มาพบว่าผู้ต้องขังที่จะต้องมี 66 คน กลับมีผู้ที่ 67 เพิ่มเข้ามาอย่างเป็นปัญหา

ทั้งแพทย์ชีแฮนที่รักษา เรเชล ผู้ต้องขังที่หายไป ก็ล่องหนไปด้วยเช่นเดียวกัน นอกจากนั้น เวลาที่เท็ดดี้สืบเสาะหาร่องรอยไปเรื่อยเขาก็คิดว่าข้าราชการบนเกาะมีอิริยาบถไม่น่าไว้วางใจและก็บางทีอาจกำลังร่วมมือกันปกปิดบางสิ่งบางอย่าง ที่บางทีอาจเกี่ยวพันกับความลับของเกาะที่นี้ที่ถูกหลบซ่อนไว้

โดยเป็นหนังไต่สวนที่มีความตื่นเต้นจากผลงานการดูแลของ มาร์ติน สกอร์เซซี่ ที่วางโครงเรื่องได้อย่างน่าดึงดูด มีเนื้อหาแล้วก็ปัญหาต่างๆที่เชื่อมโยงต่อกันให้คิดตาม ทั้งการแสดงของ ลีโอทุ่งนาร์โด ดิค้างปริโอ ก็มีความเที่ยงธรรมชาติ จนถึงทำให้ผู้ชมรู้สึกถึงบรรยากาศอันไม่แน่ชัดและก็บีบคั้นขอรับหนังแนวสอบสวน Mirage สิ่งลวงตาการเจอกันของคนสองคน แล้วก่อให้เกิดอนาคตที่เปลี่ยนไป

ในวันที่กำเนิดลมพายุกระแสไฟฟ้าเมื่อปี 1989 เด็กผู้ชายนิโกบังเอิญมองเห็นเหตุการสังหารของเพื่อนบ้าน แล้วก็ระหว่างการหลบซ่อนจากคนร้ายนิโกก็ถูกรถชนเสียชีวิต หนังแนวสืบสวน ซึ่ง 25 ปีถัดมาครอบครัวของเบรา ผัว และก็บุตรสาวได้ย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านที่นิโกเคยอาศัยอยู่ แล้วก็เบราบังเอิญเจอเทปเก่าๆในห้องเก็บของ ที่เมื่อทดลองเปิดมอง คุณก็เจอกับนิโกในขณะก่อนที่จะเขาจะตาย ทำให้คุณบังเอิญช่วยเหลือนิโกจากเหตุการสังหารได้ อย่างไรก็แล้วแต่ วันต่อมา เบราพบว่าคุณตื่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *