성전환 수술 과정 ผ่าตัดเปลี่ยนเพศยืนยันความเป็นตัวคุณ Excellent

성전환 수술 과정  การผ่าตัดเปลี่ยนเพศ ชายเป็นหญิง เป็นการผ่าตัดตกแต่งอวัยวะสืบพันธุ์ภายนอก ให้เสมือนอวัยวะเพศหญิง รวมทั้งสร้างช่องคลอดใหม่ ด้วยแนวทางแนวทางของหมอเฉพาะทาง จนถึงเดี๋ยวนี้วิธีกรรมวิธีผ่าตัดได้มีการปรับปรุงและก็เปลี่ยนไปๆมาๆก ทำให้รูปร่างของลับที่ผลิตขึ้นใหม่มีความคล้ายคลึงกับอวัยวะเพศหญิงมากขึ้นเรื่อยๆ

โดยที่รูปร่างข้างนอกมี แคมใหญ่ ( Labia Major) แคมเล็ก ( Labia Minor) ปุ่มรับทราบความรู้สึกผู้หญิง (Clitoris) รวมทั้งช่องคลอด (Vagina) ซึ่งทาง BCS clinic มีหมอศัลยกรรมตกแต่งเฉพาะทาง มีความชำนาญและก็ชำนิชำนาญสำหรับเพื่อการผ่าตัดเปลี่ยนเพศอย่างดีเยี่ยม ทั้งยังยังมีแนวทางเฉพาะสำหรับการผ่าตัดที่นอกเหนือจากจำทำให้รูปร่างข้างนอกคล้ายกับผู้หญิงมากมายแล้ว ด้านความรู้สึกแล้วก็การรับสัมผัสต่างๆยังดีเลิศอีกด้วย

 

성전환 수술 과정

성전환 수술 과정  แปลงชายให้เป็นหญิง (Transwoman)

เดี๋ยวนี้เพศลู่ทางมีความมากมายหลายและก็เป็นที่ยอมรับกันเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ช่วงเวลาเดียวกันการผ่าตัดเปลี่ยนเพศก็ได้รับความชื่นชอบและก็ทำกันแพร่หลายมากเพิ่มขึ้นด้วยเหมือนกัน ในทางการแพทย์เองก็ได้มีการปรับปรุงแนวทางการผ่าตัดตลอดมา เพื่อเห็นผลการผ่าตัดเป็นที่น่าพึงพอใจแล้วก็ลดผลกระทบจากการผ่าตัดให้ต่ำที่สุด

ความเคลื่อนไหวผู้ชายให้เป็นเพศเมียจะใช้กระบวนการผ่าตัดแปลงชายเป็นหญิงเพื่อเปลี่ยนแปลงอวัยวะสืบพันธุ์ชายให้มีลักษณะเสมือนอวัยวะเพศหญิง ตั้งแต่รูปลักษณ์ อีกทั้งแคมใหญ่ แคมเล็ก รูเปิดท่อฉี่ ความรู้สึกเป็นการผลิตคลิตอริส ไปจนกระทั่งช่องคลอดซึ่งสามารถใช้งานได้จริง ซึ่งในตอนนี้มีหลายแนวทางที่น่าดึงดูด เช่น

การผ่าตัดเปลี่ยนเพศชายเป็นหญิง แปลงน้องชายให้เป็นน้องสาว  성전환 수술 과정 มักเป็นขั้นตอนสุดท้ายของการเปลี่ยนจากชายเป็นหญิงอย่างสมบูรณ์ภายหลังที่ผ่านการผ่าตัดอวัยวะแสดงทางเพศอื่นๆดังเช่น การผ่าตัดเปลี่ยนเสียง การกรอกระเดือก การศัลยกรรมรูปหน้าให้ราวกับหญิง หรือการเสริมอก เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้วโดยการผ่าตัดเปลี่ยนเพศชายเป็นหญิงมีวิธีการสำหรับเพื่อการสร้างช่องคลอดเทียมหลายต้นแบบ

แต่ละแบบมีจุดเด่น-ข้อตำหนิต่างกันแม้ร่างกายคุณเป็นชายแต่ว่าดวงใจเป็นหญิง มีความคิดว่าร่างกายนี้ไม่ใช่ความจำเป็นอีกต่อไป วันนี้คุณสามารถเปลี่ยนเพศเป็นอย่างที่จิตใจปรารถนาได้ด้วย “การผ่าตัดเปลี่ยนเพศชายเป็นหญิง” โดยวิธีการผ่าตัดที่ล้ำสมัยแล้วก็ไม่มีอันตราย สามารถสร้างอวัยวะเพศหญิงให้ได้ใกล้เคียงธรรมชาติ สามารถใช้งานได้จริง มีเซ็กส์ได้ ช่องคลอดมีความลึก กว้าง เป็นธรรมชาติตามสรีระของแต่ละคน รวมทั้งการรับความต้องการทางเพศที่ไม่ด้อยไปกว่าเดิมอีกด้วย ก่อนเข้ารับการผ่าตัด ควรจะหารือศัลยแพทย์

การผ่าตัดเปลี่ยนเพศ ไม่ใช่เรื่องใหม่ในสังคมไทย

นอกเหนือจากการเปลี่ยนเพศจากชายเป็นหญิงที่พวกเรามองเห็นกันมามากมายและก็คือเรื่องปกติไปแล้ว การผ่าตัดเปลี่ยนเพศจากหญิงเป็นชาย ก็ได้รับความชื่นชอบมากขึ้นรวมทั้งยังได้รับการยินยอมรับจากสังคมมากเพิ่มขึ้นด้วย โดยในขณะนี้ การผ่าตัดเปลี่ยนเพศจากหญิงเป็นชาย มีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงอย่างสม่ำเสมอแล้วก็รุ่งเรืองไปๆมาๆก สามารถกระทำการผ่าตัดได้ผลลัพธ์ที่ดี รวมทั้งได้อวัยวะสืบพันธุ์ชายใกล้เคียงกับวัตถุประสงค์ที่อยากได้อีกด้วย ทั้งผลกระทบยังน้อยกว่าในสมัยก่อนจิตแพทย์ผู้ชำนาญการ

โดยผู้เข้ารับการเปลี่ยนเพศจะได้รับประเมินและก็ดูแลภาวะจิตใจทั้งยังก่อนเปลี่ยนเพศ (เปรียบได้เสมือนดั่งผู้ช่วยที่จะทำให้ผู้เข้ารับการเปลี่ยนเพศค้นหาตนเองก้าวหน้าที่สุด) ระหว่างกรรมวิธีเปลี่ยนเพศ (ดูแลเพื่อผู้เข้ารับการเปลี่ยนเพศสามารถสารภาพแล้วก็รู้เรื่องความเคลื่อนไหวของร่างกาย รวมทั้งปรับการใช้ชีวิตประจำวันกับเพศใหม่ได้อย่างไม่เครียด หรือ เครียดต่ำที่สุด) และก็ข้างหลังเปลี่ยนเพศ (ฟังแล้วก็ช่วยทำให้ข้อเสนอสำหรับการดำรงชีวิตต่างๆให้บริบูรณ์มากขึ้น)

ศัลยกรรมอวัยวะสืบพันธุ์จากชายเป็นหญิง เป็นการผ่าตัดปรับปรุงลักษณะอวัยวะสืบพันธุ์ให้ตรงตามสถานการณ์จิตใจของคุณ โดยใช้ผิวหนัง เยื่อ แล้วก็เส้นประสาทรับ ความรู้สึกของคุณเอง กระทำการผ่าตัดตกแต่งด้วยเคล็ดวิธีที่มากมาย ให้มีความสมจริงอย่างมากมาย อีกทั้งรูปลักษณ์ภายนอก แล้วก็ ความลึกด้านใน ให้ท่านได้ดำเนินชีวิตใหม่อย่างตรงจิตใจตามอยาก

การผ่าตัดเปลี่ยนเพศจากหญิงเป็นชายนั้นเป็นการผ่าตัดที่มีประวัติแนวทางการทำมานาน

และก็ได้มีการปรับปรุงแนวทางการผ่าตัดกระทั่งตอนนี้สามารถทำเป็นผลในด้านที่ดีกว่าในสมัยก่อนมากมาย มีตั้งแม้กระนั้นการใช้ฝาผนังท้องหรือท้องแขนมาสร้างอวัยวะสืบพันธุ์แม้กระนั้น การเตรียมการคนเจ็บก่อนที่จะมีการผ่าตัดนั้น จะใช้แนวทางเดียวกันกับการเตรียมผู้เจ็บป่วยเพื่อเปลี่ยนเพศจากชายเป็นหญิง (หารายละเอียดจาก MTF reassignment surgery)

เพียงแค่ใคร่ครวญในทางตรงกันข้ามเพียงแค่นั้น  성전환 수술 과정  เมื่อผู้เจ็บป่วยได้รับการคาดการณ์ภาวะจิตใจเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว รวมทั้งได้รับใบสุทธิจากจิตแพทย์ (psychological assessement licence)การผ่าตัดเปลี่ยนเพศนั้น เป็นการเปลี่ยนครั้งใหญ่ที่สุด ทางด้านร่างกาย จากอวัยวะสืบพันธุ์ชาย เป็นอวัยวะเพศหญิง โดยหมอของเรียลกลุ่มสถานพยาบาลที่มีความรู้ความสามารถเฉพาะทางช่ำชองด้านฟุตบาทเยี่ยวรวมทั้งอวัยวะสืบพันธุ์ชาย สามารถ

เก็บส่วนประกอบแล้วก็ความรู้สึกไว้ได้ทั้งสิ้น ผู้มารับบริการหรือผู้ที่ปรารถนาเปลี่ยนเพศจากชายเป็นหญิง จิงเชื่อมั่นได้ว่า งาม เสร็จ ครบทุกองศ์ประกอบ โดยยิ่งไปกว่านั้นแพทย์ชาวไทย ที่มีความรู้และมีความเข้าใจ ระดับนานาชาติ คนต่างประเทศถึงจำเป็นต้องเดินทางมาทำที่เมืองไทยโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ด้วยเหตุว่า งานหัตถกรรม หัตถการ งานศิลปะ มันอยู่ในเชื้อสายของชาวไทย

เป็นที่ยอมรับของคนต่างชาติในคนที่มีความผิดธรรมดาทางจิตซึ่งทำให้มีความรู้สึกไม่ตรงกันของการรับทราบเพศที่ไม่สอดคล้องกับเพศที่จริงจริง ด้านการแพทย์เรียกว่าgender dysphoriaหรือgender identity disorderเป็นความแตกต่างจากปกติที่เจอได้ค่อนข้างจะบ่อยมากในสังคมปัจจุบันนี้ เนื่องด้วยในขณะนี้สังคมสารภาพคนกลุ่มนี้เยอะขึ้นเรื่อยๆทำให้เขากล้ามารับการดูแลและรักษาเยอะขึ้นรวมทั้งได้ประสิทธิภาพที่ดี ทำให้สามารถดำเนินชีวิตอยู่ในสังคมได้อย่างสุขสบาย

สาวจำพวกสอง ผู้คนจำนวนมากมีความต้องการอันสูงว่าต้องการจะผ่าตัดเปลี่ยนเพศ จากชายเป็นหญิง วันนี้ CH9 WELLNESS CENTER จะมีผลให้ฝันของคุณเป็นจริงขึ้นมากับการผ่าตัดเปลี่ยนเพศ ทั้งยังจากชายเป็นหญิง โดยการผ่าตัดเปลี่ยนเพศนั้นเป็นการตัดตกแต่งของลับข้างนอกให้มองรูปร่างเป็นอย่างที่พวกเราอยาก และก็กระทำสร้างช่องคลอดขึ้นมาใหม่ ให้มีลักษณะลึกเพื่อการร่วมเพศ โดยปฏิบัติให้มองเหมือนอวัยวะเพศหญิงเยอะที่สุด โดยควรต้องตกแต่งแคมใหญ่ แคมเล็ก เปลี่ยนแปลงหนทางเยี่ยว ให้อยู่เหมาะสม ถูกตำแหน่ง ตามหลักของชายรวมทั้งหญิง เพิ่มจุดสัมผัสรับทราบหรือคริสโคนริส

เตรียมความพร้อมก่อนผ่าตัดเปลี่ยนเพศ

ท่านจะต้องเข้ารับการตรวจสุขภาพซะก่อน ว่าสุขภาพดีบริบูรณ์พร้อมที่จะกระทำผ่าตัด หรือโรคที่มีความเสี่ยงต่อการผ่าตัดเปลี่ยนเพศ เหตุเพราะการผ่าตัดเปลี่ยนเพศนั้นจำเป็นจะต้องใช้ ยาสลบ ก็เลยทำให้คุณควรมีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรงบริบูรณ์ มีการตรวจเลือด เพื่อกระทำตรวจโรค ที่มากับเลือด วิเคราะห์ของลับเดิมว่ามีขนาดสั้นหรือเล็กอาจก่อให้ช่องคลอดตื้น จึงควรนำ ลำไส้ใหญ่เข้ามาช่วยเพื่อ ให้ได้ลึกตามปรารถนา ถ้าเกิดเคย ขลิปมา ก็จะส่งผลเหมือนกัน

การผ่าตัดเปลี่ยนเพศนั้น เป็นการเปลี่ยนครั้งใหญ่ที่สุด ทางด้านร่างกาย จากอวัยวะสืบพันธุ์ชาย เป็นอวัยวะเพศหญิง โดยหมอของ Looks สถานพยาบาลที่มีความรู้ความเข้าใจเฉพาะทางช่ำชองด้านทางเท้าปัศสาวะแล้วก็อวัยวะสืบพันธุ์ชาย สามารถ เก็บส่วนประกอบรวมทั้งความรู้สึกไว้ได้ทั้งผอง ผู้มารับบริการหรือผู้ที่ปรารถนาเปลี่ยนเพศจากชายเป็นหญิง จิงเชื่อมั่นได้ว่า งาม เสร็จ ครบทุกองศ์ประกอบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งแพทย์ชาวไทย ที่มีความรู้และมีความเข้าใจ สุดยอด คนประเทศอื่นถึงจำต้องเดินทางมาทำที่เมืองไทยโดยเฉพาะอย่างยิ่ง เพราะ งานหัตถกรรม หัตถการ งานศิลปะ มันอยู่ในสายโลหิตของคนประเทศไทย เป็นที่ยอมรับของฝรั่ง

ในอดีตกาลเรื่องของเพศ (sex) นับได้ว่าเป็นเรื่องเฉพาะบุคคลและก็เป็นความปรารถนาเบื้องต้นของผู้คนตามธรรมชาติ เรื่องของเพศที่ถูกงามมักถูกจัดวางให้สอดคล้องกับความเที่ยงธรรมชาติที่ในสังคมสามารถมองเห็นได้อย่างเห็นได้ชัด บุคคลในสังคมชอบแบ่งประเภทและชนิดของความข้องเกี่ยวทางเพศโดยใช้ธรรมชาติเป็นกฏเกณฑ์ รวมทั้งมีความเชื่อที่ว่าเพศนั้นไม่สามารถเปลี่ยนได้

ฉะนั้นความเกี่ยวพันทางเพศแบบอื่นที่มองผิดธรรมดาก็เลยมักถูกเห็นว่ามีความผิดปกติเบี่ยงเบน  성전환 수술 과정   กระทั่งทำให้บุคคลกลุ่มนี้มีความรู้สึกว่าตัวเองเป็นส่วนด้อยของสังคม ไม่สามารถรับสิทธิที่เสมอภาคกับคนอื่นได้ บางโอกาสคนพวกนี้ก็ถูกเห็นว่าเกิดเรื่องเฮฮาตลกและก็มักถูกล้อเลียนอยู่ตลอดตอนนี้เพศหนทางมีความมากมายและก็เป็นที่ยอมรับกันเยอะขึ้นเรื่อยๆ ช่วงเวลาเดียวกันการผ่าตัดเปลี่ยนเพศก็ได้รับความชื่นชอบรวมทั้งทำกันแพร่หลายเยอะขึ้นด้วยเหมือนกัน ในทางการแพทย์เองก็ได้มีการปรับปรุงแนวทางการผ่าตัดตลอดมา เพื่อเห็นผลการผ่าตัดเป็นที่ถูกใจแล้วก็ลดผลกระทบจากการผ่าตัดให้ต่ำที่สุด

หัตถการผ่าตัด

หัตถการนี้เป็นการผสมระหว่างการผลิตช่องคลอดจากผิวหนังอวัยวะสืบพันธุ์ชาย รวมทั้งการเปลี่ยนถ่ายผิวหนังแบบเต็มความดก โดยจะมีการสร้างช่องคลอดรวมทั้งช่องเปิดใต้ท่อเยี่ยว และก็ต่อม ลูกหมาก ผู้เจ็บป่วยโดยส่วนมากมักวิตกกังวลเกี่ยวกับความลึกของช่องคลอดซึ่งเหตุที่สำคัญที่สุดสำหรับเพื่อการสร้างความลึกนี้ เป็นจำนวนผิวหนังขององคชาติ

แนวทางของพวกเราสามารถเพิ่มความลึกของ ช่องคลอดโดยใช้การเปลี่ยนถ่ายผิวหนัง แบบเต็มความดกโดยใช้ผิวหนังรอบๆถุงอัณฑะ โดยจึงควรกำจัดขนบนถุงอัณฑะออกก่อน เพื่อสามารถเปลี่ยนถ่ายผิวหนังที่ส่วนปลายของแผ่นหนังห่อ องคชาติได้ ซึ่งแนวทางนี้สามารถเพิ่มความลึกของช่องคลอดได้อีก อย่างต่ำ 2 นิ้ว นอกนั้นส่วนหนึ่งส่วนใดของต่อมรอบๆท่อนหัวขององคชาติ ซึ่งมีเส้นประสาทและก็เส้นโลหิตอยู่จะถูกกลายเป็น คลิตอริส เพื่อคลิตอริสที่ผลิตขึ้นใหม่นี้

คำเสนอแนะข้างหลังการเปลี่ยนเพศ จากชายเป็นหญิง การผ่าตัดเปลี่ยนเพศ (MTF sex reassignment surgery) หรือความเคลื่อนไหวอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ให้เป็นอวัยวะเพศหญิงด้วยกรรมวิธีการด้านการแพทย์ ที่จะเปลี่ยนแปลงเนื้อหนังในส่วนที่จะใช้งานให้มีรูปลักษณ์แปรไป และก็สามารถใช้งานได้ ภายหลังที่สาวผ่านเพศ (transgender) เข้ารับการผ่าตัดเปลี่ยนเพศ สาวผ่านเพศ ( transgender ) ยังคงควรมีการดูแลและรักษาโดยตลอด โดยการเข้ารับการผ่าตัด ศัลยกรรมจุดปิดบัง ให้มีความสวยสดงดงาม แล้วก็มีความเที่ยงธรรมชาติอย่างที่ปรารถนา

มีความอุตสาหะเป็นอย่างมากที่จะกำจัดลักษณะทางเพศที่ไม่สอดคล้องกับเพศภาวะที่ตนรับทราบหรือแสดงออก อย่างเช่น ในผู้ชายที่มีเพศภาวะไม่ตรงกับเพศเกิด บางทีอาจใช้ฮอร์โมน การศัลยกรรม หรือขั้นตอนการอื่นๆเพื่อกดการแสดงออกทางร่างกายที่เป็นรูปแบบของผู้ชายไว้
มีความพากเพียรอย่างยิ่งที่จะแสดงออกถึงลักษณะทางเพศของอีกเพศหนึ่ง เพศภาวะที่ตนรับทราบหรือแสดงออก อาทิเช่น ในผู้ชายที่มีเพศภาวะไม่ตรงกับเพศเกิด บางทีอาจใช้ฮอร์โมน การศัลยกรรมเพื่อเสริมทรวงอก หรือการแต่งกายเป็นเพศเมีย

คนผ่านเพศหมายถึงผู้ที่มีเพศภาวะรวมทั้งเพศเกิดไม่สอดคล้องต้องกัน  baipairestaurant  ตอนนี้ในทางการแพทย์ใช้ DSM-5 สำหรับการวิเคราะห์ โดยใช้มาตรฐานของอาการเพียงแต่ 2 ใน 6 ข้อ โดยจะต้องเป็นมาโดยตลอดอย่างต่ำ 6 เดือน รวมทั้งก่อเกิดความทุกข์ใจหรือมีความข้องใจ (GENDER DYSPHORIA) กระทั่งต้องเข้ารับการบริการเพื่อการข้ามเพศ

อีกทั้งชายที่อยากกลายเป็นหญิง รวมทั้งหญิงที่อยากกลายเป็นชาย การผ่าตัดเปลี่ยนเพศชายเป็นหญิง ในกระบวนการสร้างอวัยวะสืบพันธุ์ภายนอก หมอจะศัลยกรรมเปลี่ยนรูปร่างแล้วก็ส่วนประกอบของอวัยวะสืบพันธุ์ชายให้แปลงเป็นอวัยวะเพศหญิง โดยแต่ละส่วนจะถูกนำไปสร้างเป็นองค์ประกอบของอวัยวะเพศหญิงที่ต่างกัน ดังต่อไปนี้