movie hd หนังไทยที่ควรดู พร้อมระบบเสียง the best ไม่ผิดหวัง

movie hd

movie hd เริ่มทศวรรษใหม่มาได้ไม่นาน ก็ดันมีเรื่องราวสุดวิสัยที่ทำให้คนจำนวนไม่น้อยจะต้องดำรงชีวิตเก็บเนื้อเก็บตัวอยู่ที่บ้านกันแบบยาวๆแล้วก็อีกหนึ่งผลพวงในแวดวงภาพยนตร์ก็คือเหล่าบรรดาหนังฟอร์มใหญ่หลายๆเรื่องที่มีแผนสำหรับการจะชนโรงในตอนมีนาคม ลากยาวไปจนกระทั่งหนังรับซัมเมอร์ทั้งหลายแหล่ ต่างจำต้องพากันขยับวันฉายออกไปกันแบบไม่มีระบุ สำหรับคนชอบดูหนังคนประเทศไทยก็คงเหงาไปตามๆกัน แล้วก็จำเป็นต้องเบือนหน้ามาพึ่งช่องสตรีมมิ่งอย่าง Netflix หรือ YouTube แก้ขัดอยู่ที่บ้านไปก่อน

ถ้าเกิดคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่อยู่บ้านหงอยเหงาๆแล้วก็เริ่มรู้สึกเบื่อแล้วก็หมดแพสชั่น พวกเราเข้าใจกันดีอยู่แล้ว พวกเราขอชักชวนคุณมาปลุกพลังและก็เพิ่มไฟในชีวิตกับลิสต์ภาพยนตร์ไทยฟีลกู๊ดจากสมัย 2000s ที่นอกเหนือจากการที่จะทำให้ท่านได้ย้อนวันวานไปดูประสิทธิภาพและก็การบรรลุผลของแวดวงหนังไทยในสมัยนั้นแล้ว  movie hd พวกเรามั่นใจว่าหนังหลายๆเรื่องที่พวกเราคัดสรรมา คงจะทำให้ท่านยิ้มออก หรือไม่ก็มีแรงผลักดันสำหรับเพื่อการดำรงชีวิตได้ไม่มากมายก็น้อย ต้อนรับการกลับมาของอีเวนต์สุดยิ่งใหญ่รายปีอย่างงานเกษตรแฟร์ 2566

ด้วยกิจกรรมฉายหนังสุดพิเศษไปกับ “สหมงคลฟิล์มระหว่างชาติ” ที่ตั้งหัวใจเสิร์ฟความสนุกสนานร่าเริงในรูปแบบใหม่ให้กับแฟนหนังด้วยการส่งภาพยนตร์ไทย และก็หนังต่างชาติฟอร์มยักษ์ระดับตำนาน จัดฉายให้ทุกคนได้ดูฟรีแบบสม่ำเสมอ 9 คืน 9 เรื่อง กับกิจกรรม “สหมงคลฟิล์มกลางแปลง ครั้งที่ 1” ซึ่งเป็นครั้งแรกที่เปลี่ยนบรรยากาศการรับดูภาพยนตร์จากโรงหนังมาเป็นการรับดูกลางแปลงในบรรยากาศสุดคลาสสิก เต็มที่ เต็มตากับหน้าจอยักษ์ขนาด 10 เมตรในรอบๆลานหน้าตึก ศูนย์เรียนรวม 1 ตรงกันข้าม บัณฑิตวิทยาลัย (โซนK) ที่ “งานเกษตรแฟร์” รายปี 2566

ในมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์  movie hd วิทยาเขตบางเขน เมื่อวันที่ 3-11 เดือนกุมภาพันธ์ 2566

ภาพยนตร์ไทยที่ควรจะมอง รวมยอดเยี่ยม ภาพยนตร์ไทยน่าดูชั่วกัลปวสาน ที่คนประเทศไทยโดนตกไปตามๆกัน ภาพยนตร์ไทยที่ควรจะมอง แม้คุณเป็นคนอีกคนหนึ่ง ที่รักในการดูหนัง เป็นความรู้สึกนึกคิด มองเป็นงานที่ทำเวลาว่าง หรือจะมองเพื่อ แก้เบื่อแก้เซ็ง ใดๆแต่ว่า บอกเลยว่าคุณ จะต้องไม่พลาด ภาพยนตร์ไทย 3 เรื่อง ที่พวกเราจะมา รีวีวภาพยนตร์ไทย ในวันนี้ เป็นภาพยนตร์ไทย ยอดนิยม เป็นอย่างมากเลย รับรองด้วย ยอดการเข้าชม ที่มีโดยตลอด อย่างไม่ขาดสาย ผู้ใดกันแน่ที่ได้ดูแล้ว ต่างก็ชอบใจ ร่วมกันทั้งหมด และก็พวกเราจะคอยช้า กันไปเพราะเหตุใด รับไปสัมผัส ความเพลิดเพลินกันดีกว่า ไปจ้ะทุกคน

Low Season สุขสันต์วันไม่มีคู่ครอง
คนใดที่กำลังไม่มีคู่ ขอให้ยกมือขึ้น!!  movie hd มาพักดวงใจดูหนังหัวข้อนี้กันหน่อยจ้ะ หนังหัวข้อนี้เป็นการการเสี่ยงภัยในช่วงชีวิตที่เฟลๆของ‘หลิน’ (พลอย พลอยไพลิน ตั้งอำนาจร) ที่ไม่มีคู่ด้วยเหตุว่า ‘มองเห็นผี’ เลยจัดทริปรักษาแผลดวงใจตนเอง ที่กิ่วแม่ปาน จนถึงไปพบกับ ‘พุธ’ (มาริโอ้ เมาเร่อ) ผู้เขียนบทไอเดียตัน ที่อีกทั้งรักคุด งานสะดุดกระทั่งจำเป็นต้องออกมาหาแรงดลใจเพื่อทำโปรเจกต์หนังผีเรื่องใหม่ของเขา ที่จำเป็นจะต้องใช้ “คนเห็นผี” มาช่วย และก็นอกเหนือจากนั้นยังพบคน ‘พึ่งจะไม่มีคู่ครอง’ อีก 4 คน แบบมิได้นัดพบ เรื่องราวจะบันเทิงใจ ฮา ซึ้งขนาดไหน ตอนสุดท้ายความรักของพวกเขาจะเป็นเยี่ยงไร จำเป็นต้องไปดูเลยจ๊า

บุพเพสันนิวาส ๒
“บุพเพสันนิวาส ๒” เป็นหนังที่บอกเล่าเรื่องราวของ “โลก” ชายช่างชายหนุ่มที่มีรอยยิ้มบาดใจผู้หญิงในเมืองประเทศไทย แต่ว่าเขากลับไม่แลดูสาวใดเนื่องจากเขาฝันถึงหญิงสาวคนเดิมมานานสิ้นปี จนกระทั่งมีความคิดว่าหญิงสาวในฝันนั้นเป็นบุพเพสันนิวาสของเขา จนได้มาพบกับ “เกสร” ที่มีบริเวณใบหน้าเสมือนนางกำนัลฝันของเขามากมาย และก็เขาก็เพียรพยายามตามตื้อคุณแม้กระนั้นเจ้าตัวกลับไม่สนใจ เนื่องจากคุณกำเนิดไปพึงพอใจ “เมธัส” หนุ่มหน้าฝรั่งแถมยังมีคำพูดคำจาที่แปลกไปจากคนภายในสยามประเทศ แต่ว่าคำกล่าวของเขาก็กลับไปพ้องกับเนื้อความในสมุดบันทึกประจำวันของ “คุณหญิงการะเกด” กระทั่งทำให้เขารู้สึกว่า “เมธัส” บางครั้งก็อาจจะเดินทางมาจากโลกอนาคตราวกับอย่าง “คุณหญิงการะเกด” ก็เป็นไปได้

ถึงแม้หนังหัวข้อนี้เป็นเป็นแถวพรีเรียดแม้กระนั้นก็บอกกล่าวประวัติศาสตร์ออกมาในแบบที่นำสมัย แถมยังมีผลให้ผู้ชมคิดว่าเข้าใจง่ายแล้วก็ครึกครื้นในขณะเดียวกัน นอกนั้นความเฮฮาของเรื่องราวหรือแม้กระทั้งมุกตลกโปกฮาเองก็ยังเป็นเหตุให้ผู้ชมหัวเราะออกมาได้หลายฉากร่วมกัน ในส่วนของดารานำชาย-นางเอกอย่าง movie hd  “โป๊ป-ธนวรรธ์” รวมทั้ง “เบลล่า-ราณี” ก็ไม่ทำให้ผู้ชมผิดหวังแม้แต่น้อย แถมในหนังพวกเรายังได้มองเห็นชายหนุ่ม “โป๊ป” จำต้องเดินหน้าจีบ “เบลล่า” ไม่ราวกับอย่างในละครที่ข้างหญิงจีบข้างชาย

7 สู้รบ
ภายหลังร่วมฟันฝ่าขวากหนามอันแสนร้ายแรง รับประทานลูกตะกั่ว คั่วดินปืน คลุกข้าวต่างน้ำมาด้วยกัน หลายต่อบ่อยมาก รวมถึงได้ช่องที่จะสละเลือดเนื้อ ไปกับภารกิจรบ จนกระทั่งเกือบจะจะต้องสละชีพเพื่อชาติมาก็หลายครา แม้กระนั้นไม่มีภารกิจเมื่อไหร่ จะขัดเกลาเหล่าผองเพื่อนชายไทย จนกระทั่งขั้นผูกใจผูกใจผู้ชาย 7 คน ที่ไม่เหมือนกันด้วยวุฒิภาวะ คุณสมบัติ หรือที่เรียกว่ารูปพรรณสัณฐาน ไปจนกระทั่ง 2 วุฒิ โน่นเป็นคุณสมบัติรวมทั้งวัยวุฒิ ให้ร่วมสามัคคีพร้อมใจ เกี่ยวก้อยสาบาน จนกระทั่งเปลี่ยนเป็นญาติ ที่มิได้คลานออกมาจากท้องพ่อท้องแม่เดียวกันได้ พอๆกับการที่พวกเขาเป็นผู้แทนแผ่นดินไทย ออกร่วมรบร่วมเป็นร่วมตายคีบจะแร้กันและกัน ต่อสู้กับเหล่าอริผองภัย ที่มารุกรานชาติไทยในการสู้รบเวียดนามหรอก

ภายหลังที่เสร็จสมบูรณ์ภารกิจรบเพื่อชาติ เหล่าผองเพื่อนพ้องอีกทั้ง 7 หรือที่รู้จักกันดีในนามของ 7 สู้รบหมายถึงนายสิบดับ จำเปาะ (ดงษ์พัฒน์ วชิรบรรควร), หมัด เชิงมวย (เท่ง เถิดเทิง), ตังกวย แซ่หลบ (ทศพล ศรีความเจริญรุ่งเรือง), ไฟ ก้อนเมฆจนถึงตุ์ (อัมรินทร์ นิติพน), ดั่น มหิทธา (พิเศก อินทรครรชิต), กล้า ตะลุมพุก (แช่ม แช่มรัมย์), จุก เบี้ยวสกุล (ค่อม เชิญชวนชื่น) ก็ต่างแยกย้ายกันไปตามดินแดนถิ่นบ้านเกิด ที่ต่างเกิดกันไป กลับไปพบเหล่าผู้คนที่อยู่ด้านหลัง ที่รอเป็นอย่างยิ่งดวงใจ รอวีรบุรุษในใจของพวกเขามาตลอดชาติ บ้างก็ได้ดิบได้ดิบได้ดี

กวน มึน โฮ
แม้กระนั้นแล้วเรื่องราวความบังเอิญต่างๆก็นำพาให้พวกเขา ที่ต่างคนต่างมาได้มาพบกัน ซึ่งทำให้ทั้งยังคุณรวมทั้งเขา ต่างตกลงกันว่า จะท่องเที่ยวประเทศเกาหลีร่วมกัน โดยที่ไม่บอกชื่อกัน หรือจะไม่เอ่ยถึง เรื่องเฉพาะบุคคลของกันและกัน เมื่อท่องเที่ยวแล้ว ก็ต่างคนต่างแยกย้าย กลับไปดำรงชีวิต ของผู้ใดกันของมัน ซึ่งความสนุกสนาน ความกวน ความมึน รวมทั้งเรื่องราว สร้างน้ำตาของทั้งยัง 2 คน

ความรักที่เกิดขึ้นระหว่างความเปล่าเปลี่ยว ก็เริ่มขึ้น ภายหลังที่ตกลงท่องเที่ยวร่วมกันนั้นเอง

การไม่รู้เรื่องแล้วก็งงเต็กในความรัก  movie hd ระหว่างผู้ที่เลือก แม้กระนั้นกับพวกเรามิได้ หรือจะเป็นรักที่ไม่ทันได้เลือก แต่ว่าดันเข้ากันได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งตอนท้ายแล้ว เรื่องราวของเขาอีกทั้ง 2 คน จะคืออะไร ต้องทดลองไปรับดูคุ้นเคยแล้วละค่ะ รับดูแล้ว คุณจะต้องการที่จะให้ทำภาคต่ออย่างแน่แท้ เนื่องจากส่วนท้ายในหนังหัวข้อนี้ได้ทิ้งปัญหาหนึ่งเอาไว้ ถ้าหากเป็นแบบงั้นจริงๆนับว่าเป็นข่าวดี สำหรับคนชอบดูหนังนะคะ เนื่องจากว่าภาพยนตร์ตลกที่สนุกสนาน รวมทั้งมีคุณภาพแบบนี้ หาดูได้ยาก

กะเทยซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค (2562)
เสริมความปังกับดาราสาวซูเปอร์สตาร์อย่าง แม่ดู หรือ ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต  baipairestaurant  สำหรับภาพยนตร์ตลกคอมเมดี้ กะเทยซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค ของค่าย GDH กับวิธีการทำซีรีส์ที่มีที่มาจากแฟนเพจดัง “ช่า บันทึกของกะเทย” แสดงร่วมกับ ปิงปอง ธงชัย, เพชร เผ่าเพชร, เต๋อ เมืองความสำราญ, พีค งามศยา, หู สวัสดิวัตน์ รวมทั้ง เจเจ กฤษณภูเขาไม่ มาร่วมแสดงด้วย จนถึงปัดกวาดรายได้ไปทั้งหมดทั้งปวง 285 ล้านบาทอย่างยิ่งจริงๆ

อีเรียมซิ่ง
เรียม (เบลล่า ราณี) สาวแสบสุดซ่าประจำหมู่บ้านบางน้ำกร่อย ด้วยกริยาท่าทางมารยาทที่ไม่ค่อยจะมีความเป็นหญิงสักเท่าไหร่ทำให้คุณโดนเอาไปเปรียบเทียบกับ แรม (ณปภา ตันเชื้อสาย) พี่สาวของตนอยู่เป็นประจำ ด้วยเหตุว่าแรมอีกทั้งงาม อ่อนโยน รวมทั้งเป็นระเบียบเรียบร้อยเช่นเดียวกันกับผ้าพับ แถมยังมีฝืมือสำหรับเพื่อการปรุงอาหารอีกต่างหาก แล้วก็เรียมก็ทำเป็นแต่ว่าอิจฉาริษยาและก็รอหาทางแกล้งพี่สาวตนเองอยู่เสมอ แต่ว่าแล้ววันหนึ่งหมู่บ้านบางน้ำกร่อยก็งานเข้าเมื่อ ขโมยฟันแดง พวกเหล่าโจรที่มีเวทมนตร์คาถากล้าแข็งบุกเข้ามาในหมู่บ้านแล้วก็จับแม่แล้วก็แรมไป งานนี้เรียมไม่ยินยอมอยู่เฉยพาเพื่อนรักจับกลุ่มกันออกตามล่าพวกกลุ่มโจรโฉดโดยที่ไม่ทราบเลยว่าจะมีอะไรรออยู่ด้านหน้า

หัวข้อนี้เป็นการกลับหน้าที่จากแม่นายสายฮามาเป็นสาวต่างจังหวัดสายฝ่าของเบลล่าราณี

movie hd

ที่บอกเลยว่าคุณไม่สมควรพลาด พล็อตหนังคือเรื่องของความเกี่ยวพันญาติพี่น้องรวมทั้งเพื่อนเกลอที่ด้วยกันชวนอันตรายต่างๆ movie hd นานาแล้วก็การเสี่ยงอันตรายในป่าใหญ่ที่อีกทั้งบันเทิงใจ ลุ้นระทึก และก็ฮากระจัดกระจาย ตัวชูโรงก็คงเป็นคนใดไปมิได้นอกเหนือจากเบลล่า แถมยังเสริมกองทัพด้วยดาวตลกแนวหน้าอย่างน้าค่อมเชิญชื่น, แพท นขว้างภา, โอ๊ต ความสำราญ นาค เรื่องเล่าจากประชาชน ผลงานหนังที่เป็นความร่วมมือกันของผู้กำกับคนไทยแล้วก็ลาว เพื่อถ่ายทอดเรื่องเล่าความศรัทธาเกี่ยวกับพญานาคจากสองฝั่งริมน้ำโขง โดยมีวิถีชีวิต รวมทั้งวัฒนธรรมเป็นตัวเชื่อม จนกระทั่งเปลี่ยนเป็นภาพยนตร์รวมเรื่องเล่าที่เชื่อถือที่ไม่สมควรพลาดดู

รัก555 อย่าท้าทายก๋อย
เรื่องราวความระส่ำระสายเริ่มขึ้นที่โรงหมอเสริมความสวยสดงดงาม แหล่งชุมนุมสาวจำพวกสองที่เผลอไผลรักใคร่แนวทางการทำศัลยกรรม ทุกเช้าตรู่จะมีบรรดาผู้หญิงที่ต้องการงามมานั่งรอคอยคิวอัพเลเวลความสวยงามและก็ผ่าตัดเปลี่ยนเพศกันแน่นอยู่เป็นประจำ แต่เช้านี้เรื่องราวไม่เป็นราวกับวันแล้ววันเล่า เพราะเหตุว่าอยู่ๆก็มีแก๊งค์เด็กช่างกลที่บุกเข้ามาในโรงหมอด้วยภาวะเลือดสุดกำลัง เพราะว่าเกิดเหตุยิงกันบนรถเมล์ แพทย์คนงามที่เคยแต่ว่าผ่าๆสับๆเสริมความสวยจำต้องถูกบังคับให้ผ่าตัดเอาลูกกระสุนออกเพื่อช่วยเหลือคน

งานนี้ความโกลาหลก็เลยเกิดขึ้นท่ามกลางงงของคนต้องการงาม ความฮาและก็ความดราม่าก็เลยเกิดขึ้นพร้อมเพียงกัน การวางเป้าหมายวิจิตรตระการตางานชิงทรัพย์โดย ถ้อยคำ อานนท์ รวมหัวโดย เต๋า สมชาย, แทค ภรัญยู, จาตุรงค์ ม๊กจ๊ก, โก๊ะตี๋ วัดบอย, เกริก ชิลเลอร์, ซันนี่ ยูโฟร์, ตั๊ก ปทุม, ปอย ตรีชฎา, ออย ธนา, เลโอ บีโอวาย, ฮาเวิร์ด หวัง, ต๊อบ ชัยวัฒน์, ณัฏฐ์ เตชะสติปัญญา, กัส วีรดิษฐ์, นิกกี้ ณฉัตร(เฮ! สเตชั่น) แล้วก็ดาราอีกพลุกพล่าน กลับมาชิงทรัพย์อีกรอบกับภาพยนตร์สนุกไม่แอ๊บ กับภารกิจแต๊บ แซ่บแสบทรวง